USO | สำนักงานอำนวยการ | University Secretariat Office, KMUTT

บุคลากร-กลุ่มงานเลขานุการผู้บริหาร

นางสาววิสา แซ่เตีย
ตำแหน่ง ที่ปรึกษาสำนักงานอธิการบดี

นางกัลยารัตน์ ชยาวนิช
ตำแหน่ง นักบริหารงานทั่วไป ปฏิบัติหน้าที่เลขานุการผู้บริหารให้กับ
อธิการบดี ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย
อุปนายกสภามหาวิทยาลัย
รองอธิการบดีฝ่ายอุตสาหกรรมและภาคีความร่วมมือ
นางวริษฐา ปั้นมีรส
อธิการบดีที่ปรึกษามหาวิทยาลัย
อุปนายกสภามหาวิทยาลัย
นางสาวนิภาพร นาคพัฒน์
รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายวิชาการ
รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและผู้เรียนรู้
นางสาวมณฑกานต์ มณีแดง
ตำแหน่ง นักบริหารงานทั่วไป
รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
รองอธิการบดี มจธ. ราชบุรี
นางสาวนิชาภา เนื่องภิรมย์
รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร
รองอธิการบดีฝ่ายการเงิน ทรัพย์สินและสารสนเทศ
นางสาวศิริวรรณ ใยยะธรรม
รองอธิการบดีฝ่ายบุคคล
รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพ
รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาการศึกษาและการเรียนรู้
นางสาวบุญสิตา ธรรมประเสริฐ
รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์
รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาความเป็นสากล
นางสาวอุไรวรรณ ชัยปรีชา
ตำแหน่ง พนักงานบริการ